Cách nấu súp nui gà xé đặc biệt thơm ngon dinh dưỡng

Thịt gà là một trong những loại thịt phổ biến và được ưa chuộng nhất. Với hương vị thơm ngon, kết cấu mềm ngọt và giá trị dinh dưỡng cao, thịt gà đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn đa dạng, từ các món truyền thống đến các món hiện […]

Cách làm rau củ xào hải sản giòn ngọt ngon vô đối

Hải sản là một phần không thể thiếu trong ẩm thực. Mỗi loại hải sản đều có hương vị riêng biệt, dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn phong phú thông qua nhiều phương pháp khác nhau như chiên, xào, nấu, nướng….Ngoài là nguyên liệu quan trọng trong vô số món ăn trên khắp […]

Cách làm mì xào bắp bò rau cải đậm vị ngon mê ly

Mì xào là món ăn quen thuộc và rất được yêu thích bởi các tín đồ ẩm thực. Mì xào có mặt trong các bữa cơm nhà, các bữa tiệc, trong các nhà hàng quán ăn đến những quầy xe trên đường phố.Với sự đa dạng về nguyên liệu và cách chế biến, mì xào […]

Cách làm tôm rim mặn ngọt và salad trộn dầu giấm ngon khó cưỡng

Con tôm với vị ngọt tự nhiên, thịt chắc và giàu dinh dưỡng, từ lâu đã trở thành một trong những nguyên liệu hải sản được yêu thích hàng đầu trong ẩm thực trên khắp thế giới. Từ những món ăn dân dã hàng ngày đến những món ăn cao cấp, tôm đều xuất hiện […]

Cách làm đậu hũ kho nấm rơm ăn chay thanh đạm

Đậu hũ hay còn gọi đậu phụ, là một món ăn truyền thống phổ biến trong nhiều nền ẩm thực, đặc biệt là trong ẩm thực chay và ẩm thực Đông Á. Được làm từ đậu nành, mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng cho sức khỏe. Từ món khai vị đến món chính, đậu […]

Cách làm chim cút chiên sả ớt thơm ngon tuyệt vời

Chim cút là loài chim có thịt thơm ngon nên còn gọi là gà đồng. Thịt chim cút là một nguyên liệu được đánh giá cao trong ẩm thực, mềm ngọt săn chắc và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Với kích thước nhỏ gọn, chim cút thường được chế biến nguyên con giúp giữ […]

Cách làm cá nục chiên giòn sốt nước mắm tỏi ớt đậm vị siêu mê

Cá nục là loại cá biển phổ biến trong ẩm thực, thịt cá ngon, giàu dinh dưỡng và dễ chế biến. Đây là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Trong những bữa cơm của các gia đình Việt, không khó để tìm thấy những […]

Cách làm gà tre khìa nước dừa ngon tuyệt thơm nức mũi

Gà tre khìa nước dừa là một món ăn đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, nơi những nguyên liệu tươi ngon từ vườn nhà được kết hợp với sự khéo léo trong cách chế biến tạo nên vô vàn hương vị tuyệt vời, tuy mộc mạc dân dã nhưng khó quên. Mỗi khi thưởng […]

Cách làm sườn non chay rim nước mía xá xíu mặn ngọt ăn là ghiền

Nếu như sườn non là một nguyên liệu rất được ưa thích trong ẩm thực mặn thì sườn non chay cũng rất được “bồ kết” trong ẩm thực chay. Được làm từ đậu nành, lúa mì hoặc các loại thực phẩm giàu protein thực vật khác; sườn non chay không chỉ đáp ứng nhu cầu […]

Cách làm thịt kho trứng cút thơm ngon không cần nước dừa

Thịt kho trứng là một món ăn truyền thống trong ẩm thực Việt Nam, mang hương vị đậm đà nhưng đầy lôi cuốn của những nguyên liệu thân quen trong căn bếp mọi nhà. Đây là món ăn thường xuất hiện trong mâm cơm gia đình, đặc biệt trong dịp lễ Tết. Với sự kết […]

Cách làm ếch kho rau răm đậm đà chuẩn vị

Thịt ếch, với đặc điểm là một loại thịt trắng, nạc, có vị ngọt đã trở thành nguyên liệu yêu thích trong nhiều món ăn thơm ngon. Thịt ếch không chỉ hấp dẫn vì hương vị độc đáo mà còn nhờ vào giá trị dinh dưỡng và sự đa dạng trong cách chế biến vì […]

Cách nấu vịt nấu khóm hấp dẫn ngon tuyệt vời

Vịt nấu chao, vịt nấu măng, vịt nấu giả cầy… là những món vịt rất đỗi quen thuộc, được lòng các tín đồ sành ăn. Với vị ngon béo đặc trưng và hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt vịt là nguồn nguyên liệu phổ biến trong nhiều nền văn hóa ẩm thực trên thế giới, […]

Kết bạn cùng Bếp nhé!

Bếp sẽ gửi cho bạn những nội dung đặc biệt hữu ích.