Giỏ Hàng

Cách làm da heo chiên giòn bì tẩm tỏi ớt giòn tan 

Da heo chiên giòn bì tẩm tỏi ớt là món ăn dễ đi vào lòng người, bởi miếng da giòn rụm, cay cay, mặn ngọt vô cùng đã miệng. Cách làm cũng rất dễ dàng, nguyên liệu đơn giản, lại để được rất lâu, tha hồ cho bạn thưởng thức bất kỳ khi nào muốn. Bây giờ hãy vào bếp cùng chúng tôi để thực hiện món đồ ăn vặt khoái khẩu này nhé.

Bí quyết để da heo phồng to khổng lồ, giòn ngon vô đối

Da heo là món rất được lòng các tín đồ ăn vặt lẫn các anh các chú chọn mồi nhậu. Da heo có thể dùng chế biến ăn liền hoặc phơi khô để dành ăn dần, trong đó món da heo khô chiên giòn luôn lọt top những món ăn vặt đỉnh cao bởi hương […]

Cách làm lạp xưởng khô dễ dàng, nhanh chóng, dẻo thơm, lên màu đỏ đẹp

Lạp xưởng khô là món ăn vừa ngon miệng vừa tiện dụng, được lòng tất cả mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Cách làm cũng rất đơn giản, nhanh chóng với nguyên liệu quen thuộc, dễ tìm. Bây giờ hãy cùng chúng tôi vào bếp để làm món lạp xưởng khô với công […]

3 bước làm khô heo đơn giản, chuẩn vị, ai cũng làm được

Khô heo là món ăn vặt khoái khẩu của rất nhiều người. Nếu bạn muốn thỏa sức thưởng thức món ăn này, vừa ngon, vừa rẻ vừa an toàn cho sức khỏe thì hãy tự tay làm tại nhà. Cách làm khô heo chuẩn vị cũng rất đơn giản qua vài bước thôi. Bây giờ hãy cùng chúng tôi vào bếp để thực hiện món ăn này nhé.

Cách làm khô gà thơm ngọt, giòn dai đơn giản bằng mọi loại bếp

Khô là gà món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Để có thể thưởng thức món ăn này thoả thích bất kỳ khi nào, bạn nên tự tay vào bếp để chế biến. Cách làm khô gà thực ra cũng rất đơn giản. Áp dụng ngay bí quyết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng thành công với miếng gà dẻo dai, ngọt đậm vị. Đặc biệt không cần thiết bị gì phức tạp, chỉ cần bếp ga, bếp điện hay bếp củi bạn cũng hoàn toàn có thể làm được.

Bí quyết làm lạc rang tỏi ớt giòn tan, thơm nức, ăn mãi không chán

Nếu bạn đã chán các món lạc rang theo cách thông thường thì món lạc rang tỏi ớt chắc chắn sẽ khiến bạn và cả gia đình ăn hoài không chán. Đặc biệt, món này có thể bảo quản suốt nhiều tháng trời để ăn dần vẫn thơm, giòn ngon, không bị chảy nước. Cách làm món ăn này như thế nào? Bây giờ hãy cùng chúng tôi vào bếp nhé.

Cách làm tai heo ngâm chua ngọt trắng phau, giòn sần sật

Tai heo ngâm chua ngọt là món ăn vặt khoái khẩu của rất nhiều người. May mắn cho những người nghiện món này là cách làm rất đơn giản, nguyên liệu lại cũng vô cùng quen thuộc. Chỉ cần thực hiện theo vài bước và ghi nhớ công thức chuẩn dưới đây, bạn sẽ dễ dàng có được một hũ tai heo ngâm trắng phau, chua ngọt hài hòa và giòn sần sật.

Cách làm bánh bột lọc tròn vị Huế thương

Xứ Huế đất Việt là cái nôi sản sinh ra rất nhiều món ăn ngon, trong đó có món ăn được CNN bình chọn là một trong 30 món bánh hấp ngon trên thế giới- món bánh bột lọc. Món bánh bình dị mộc mạc chứa đựng tinh hoa của ẩm thực miền Trung, với […]

Cách làm chân gà trộn mắm đường nhâm nhi đã ghiền

Chân gà luôn là món ăn vặt rất được lòng các tín đồ khoái lai rai. Với đủ các phiên bản từ chân gà lắc, chân gà ngâm đến chân gà nướng, chân gà sốt… các món từ chân gà chưa bao giờ hết hot, chinh phục hết thảy từ các bạn trẻ đến các […]

mực nướng sốt Teriyaki

Trổ tài cùng mực nướng sốt Teriyaki hấp dẫn, bắt cơm

Sốt Teriyaki là sốt dành cho những món nướng của Nhật Bản, những món ăn được phết lớp sốt này sau khi nướng sẽ có màu sắc hấp dẫn và hương vị đậm đà. Hôm nay Bếp Xưa giới thiệu đến bạn món mực nướng sốt Teriyaki cực kì đưa cơm nhé! Một số công […]

Cách làm nộm đu đủ kiểu Thái chuẩn vị siêu ngon

Nộm đu đủ là món ăn phổ biến ở Thái Lan, bạn có thể nhìn thấy món ăn này ở khắp nơi trên đất nước Thái khi đi du lịch ở đây. Những món ăn kiểu Thái bạn không nên bỏ qua Nguồn gốc thú vị về tên món nộm đu đủ kiểu Thái Nộm […]

Free Ship Tận Nhà

Cho đơn hàng từ 300k

Đổi Trả Trong 5 Ngày

đối với sản phẩm lỗi

Bảo Hành Toàn Quốc

hỗ trợ bảo hành tận nhà

Bảo Mật Thanh Toán

không lộ thông tin cá nhân

Kết bạn cùng Bếp nhé!

Bếp sẽ gửi cho bạn những nội dung đặc biệt hữu ích.