Cách làm mì spaghetti sốt gà phi lê và xúc xích

Một món ăn sáng hấp dẫn, thơm ngon dành cho cả gia đình đang sẵn công thức đợi bạn chế biến. Đó là lý do tại sao bạn cần biết cách làm mì spaghetti sốt gà phi lê và xúc xích ngay bây giờ!

Mì spaghetti sốt gà phi lê và xúc xích là món ăn vô cùng độc đáo, thơm ngon. Hãy nấu món ăn này như trong nhà hàng với công thức sau nhé!

mì spaghetti sốt gà phi lê và xúc xích

Mì Spaghetti Sốt Gà Phi Lê Và Xúc Xích

Mì spaghetti sốt gà phi lê và xúc xích là món ăn vô cùng độc đáo, thơm ngon. Hãy nấu món ăn này như trong nhà hàng với công thức này nhé!
Chưa có đánh giá
Chuẩn bị 15 phút
Thực hiện 4 giờ 10 phút
Loại Món Món ăn nhẹ
Ẩm thực Ý
Phần Ăn 4 người
Dinh dưỡng 100 kcal

Nguyên liệu
  

  • xúc xích
  • gà phi lê
  • mì spaghetti
  • ớt chuông, cà chua, hành tím, nấm kim châm

Các bước thực hiện
 

  • Chế biến mì: Xúc xích bạn cắt khoanh nhỏ vừa ăn. Gà phi lê xắt hạt lựu. Sau đó, dùng 3-4 sợi mì spaghetti làm que, xỏ xúc xích vào. Xỏ xúc xích đến khoảng giữa sợi mì. Tiếp đến, bạn cho mì xỏ xúc xích vào luộc với lượng nước vừa phải, chờ mì vừa chính mềm rồi vớt ra. Để mì ráo nước, để tránh mì bị mềm, kém hấp dẫn.
  • Nấu thịt gà: Ớt chuông, cà chua đem sắt sợi. Tiếp đến, cho dầu vào chảo, cho hành tím vào, đợi hành thơm. Hành đã thơm và vàng vừa tới, bạn bắt đầu cho thịt gà phi lê vào đảo đều, cho đến khi thịt bắt đầu chín vừa phải. Lúc này, đem cà chua đã sắt sợi trước đó cho vào chảo. Đảo mì, cà chua đều tay.
  • Sau đó, nêm nếm theo công thức: Nước tương: 2 muỗng canh. Đường: 1 muỗng café. Hạt nêm: 1 muỗng café. Tương ớt: 1 muỗng canh
  • Lần lượt cho cho ớt chuông sắt xợi, nấm kim châm và mì vào đảo đều. Như vậy là món ăn đã hoàn thành. Bạn có thế bày mì spaghetti sốt gà phi lê và xúc xích ra dĩa và mời cả nhà cùng thưởng thức.

Video

Lưu ý

Đối với phần nước sốt, bạn có thể gia giảm lượng gia vị tùy thuộc vào khẩu vị của gia đình mình, để có món ăn phù hợp nhất. Mì vừa chín, dai, mềm, nước sốt vừa ăn, thịt gà và xúc xích mềm nhưng không ngấy. Điều này sẽ kích thích vị giác của bạn và người thân một cách mạnh mẽ.

Dinh Dưỡng

Calories: 100kcal
Từ khoá cách làm mì spaghetti sốt gà phi lê, mì spaghetti xúc xích
Bạn đã thực hiện món này chưa?Chia sẽ công thức của bạn vào Cộng đồng BepXua nhé!

Thế nào là món mì spaghetti sốt gà phi lê và xúc xích thành công?

Món mì spaghetti sốt gà phi lê và xúc xích thành công là món ăn có mì spaghetti mềm, vừa chín tới, không bị nát. Vì thế, bạn cần chú ý luộc mì vừa chín và khi xào mì ở bước cuối cùng phải nhanh tay.

Lời kết

Vậy là chỉ sau vài bước đơn giản với cách làm mì spaghetti sốt gà phi lê và xúc xích. Một món ăn vô cùng thơm ngon đã dọn sẵn chờ thưởng thức. Món ăn này có thể là bữa ăn sáng thơm ngon, nhiều dinh dưỡng cho cả gia đình. Hoặc bạn có thể nấu nó cho thay cho bữa trưa, bữa tối để thay đổi khẩu vị thay vì ăn cơm như thường lệ. Hãy áp dụng công thức BepXua, bạn sẽ có món ăn ưng ý lắm đấy!

Nhập bình luận

Kết bạn cùng Bếp nhé!

Bếp sẽ gửi cho bạn những nội dung đặc biệt hữu ích.