Lọ Đựng Gia Vị Thuỷ Tinh Kèm Thìa 250ml

35.000

Hết hàng

Miễn ship toàn quốc với đơn hàng trên 300k

  • 5 ngày đổi trả
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Guaranteed Safe Checkout

Lọ đựng gia vị được sản xuất bằng chất liệu thuỷ tinh borosilicate trong suốt giúp bạn dễ dàng phân biệt các loại gia vị. Lọ có nắp gioăng giúp đậy kín khí để gia vị không bị ẩm ướt, tránh côn trùng và bụi bẩn… Đặc biệt, lọ được thiết kế kèm sẵn muỗng giúp lấy gia vị trở nên dễ dàng, sạch sẽ.

LỌ ĐỰNG GIA VỊ CHẤT LIỆU THỦY TINH

Chất liệu thủy tinh “borosilicate” trong suốt, cao cấp, sạch an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn. Dễ dàng quan sát độ còn hết của gia vị trong hũ để tiếp thêm nhanh chóng không làm gián đoạn công việc nấu ăn của bạn. Việc phân loại gia vị cũng trở nên dễ dàng hơn với hũ gia vị thủy tinh này.

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Thiết kế hũ đựng gia vị thủy tinh đặt bàn thông minh, nắp kèm thìa dễ dàng nêm nếm gia vị. Đo lường, điểu chỉnh theo khẩu vị là đơn giản hơn bao giờ hết nếu lần nấu ăn trước chưa thành công. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng khi đến giai đoạn nêm nếm mà phải với tay lấy thìa ở bên ngoài. Thìa kèm nắp vừa giúp tránh thất lạc trong khi sử dụng, bảo quản cho gia vị không chảy không vón cục lại không lo sơ ý quên đóng nắp làm đổ vỡ lọ gia vị.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 100 g