Hộp 10 Khẩu Trang KF94 – Hàng Xuất Khẩu

Hộp 10 Khẩu Trang KF94 – Hàng Xuất Khẩu

25,000

còn 30 hàng

Còn lại 30 sản phẩm!

Khẩu trang là một vật dụng bất ly thân khi chúng ta ra đường. Hơn nữa một chiếc khẩu trang chuẩn Bộ Y Tế sẽ không những giúp chúng ta chống được bụi mà còn chống được cả vi khuẩn và virus trong thời gian nhạy cảm này. Khẩu trang Y Tế KF94 sẽ là lựa chọn số một giúp bạn bảo vệ sức khỏe và gia đình của mình.

Ưu điểm của khẩu trang Y Tế KF94

Khẩu trang Y Tế KF94 4 lớp là chiếc khẩu trang được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành vô cùng hợp lý và đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Chuyên dụng để bảo vệ sức khoẻ khi tiếp xúc với môi trường có nhiều bụi bẩn cũng như tiềm tàng những tác nhân gây bệnh.

Thiết kế thông minh, dễ sử dụng

Khác với những dòng khẩu trang khác có trên thị trường, khẩu trang Y Tế KF94 với thiết kế 4 lớp thông minh, khum rộng ở vòm miệng và mũi sẽ giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, không bị bí hay ngạt. Đặc biệt khẩu trang không bị dính vào miệng trong quá trình đeo.

Khẩu trang KF94 không những đảm bảo tính an toàn về y tế mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Viền khẩu trang phía trên mũi có băng PE và thép cố định giúp định hình khẩu trang ôm khít khuôn mặt khi đeo. Không những vậy, thiết kế thông minh và tiện dụng của khẩu trang KF94 giúp cho việc gấp gọn khẩu trang sau khi sử dụng trở nên dễ dàng hơn, vệ sinh hơn so với các loại khẩu trang khác.

Chất liệu an toàn với tính năng vượt trội

Khẩu trang Y Tế KF94 được làm từ vải không dệt cùng với lớp vi lọc cao cấp, không gây kích ứng giúp lọc được đến 90 đến 95% bụi mịn. Chiếc khẩu trang này còn giúp bảo vệ người dùng làm việc trong môi trường bụi bẩn. Cảm giác đeo nhưng không đep, giúp bạn thoải mái làm việc không cảm giác ngạt hay vướng víu khi mang khẩu trang.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng50 g