Hộp Khử Mùi Tủ Lạnh

Hộp Khử Mùi Tủ Lạnh

55,000

Thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, mùi hương dịu nhẹ thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả gia đình. Bạn có thể gắn vào bên trong tủ lạnh, phòng tắm,..

còn 11 hàng

Còn lại 11 sản phẩm!

Tủ lạnh sử dụng lâu ngày với không gian chứa đựng nhiều loại thực phẩm nên thường có mùi khó chịu khiến bạn e ngại mỗi khi mở cửa. Là nơi bảo quản thực phẩm cho cả gia đình từ thực phẩm sống chín, sơ chế hoặc chưa qua sử dụ đều để chung nên hỗn hợp này sẽ tạo ra mùi vô cùng khó chịu cho. Việc sử dụng các sản phẩm khử mùi cho tủ lạnh là cần thiết giúp mỗi loại thực phẩm giữ nguyên được hương vị đặc trưng vốn có và khắc phục “nỗi sợ” về mùi mỗi khi mở tủ lạnh. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, không chiếm nhiều diện tích nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc khử mùi và kháng khuẩn. Hộp Khử Mùi Tủ Lạnh sẽ đem lại cho bạn không gian tủ lạnh thơm mát mỗi ngày.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, không chiếm nhiều diện tích nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc khử mùi và kháng khuẩn, sẽ giúp loại bỏ sạch những mùi khó chịu nhất. Kết hợp thành phần tự nhiên có mùi thơm, không chứa hóa chất và không độc hại, an toàn và lành mạnh cho trẻ nhỏ và vật nuôi.

Thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, mùi hương dịu nhẹ thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả gia đình. Bạn có thể gắn vào bên trong tủ lạnh, phòng, phòng tắm, tủ quần áo hoặc thậm chí là xe của bạn hoặc bất cứ đâu trong căn nhà đều rất thẩm mỹ. Hộp khử mùi tủ lạnh nổi tiếng với khả năng khử mùi, kháng khuẩn, chống oxy hóa và đặc biệt là khử mùi khó chịu trong tủ lạnh rất tốt.

Thông tin sản phẩm:

  • Khử mùi khó chịu trong tủ lạnh.
  • Giúp thực phẩm giữ nguyên được hương vị đặc trưng vốn có.
  • Sản phẩm được chiết xuất từ than hoạt tính giúp chống oxy hóa và đặc biệt là khử mùi khó chịu trong tủ lạnh rất tốt.
  • Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, không chiếm nhiều diện tích
  • Kích Thước sản phẩm: 13*7*4.5 cm
  • Trọng Lượng: 50g

Thông tin bổ sung

Trọng lượng300 g