Bộ 8 Muỗng Đong Định Lượng
Bộ 8 Muỗng Đong Định Lượng Measuring

Bộ 8 Muỗng Đong Định Lượng Measuring

85,000

còn 1 hàng

Chỉ còn 1 sản phẩm trong kho!

Bộ 8 Muỗng Đong Định Lượng có đủ kích cỡ cần thiết dùng để nấu ăn, làm bánh. Muỗng được thiết kế chỉn chu trang nhã, tay cầm inox chắc chắn, cốc đong mịn màng sang trọng. Trên tay cầm có ghi định lượng rõ ràng, dễ hiểu.

Bộ 8 Muỗng Đong Định Lượng được đóng gói trong hộp gồm 1 bộ 4 muỗng chuyên dùng nấu ăn hàng ngày và 1 bộ 4 muỗng dạng cốc chuyên đong bột khi làm bánh.

Khi làm bánh, chỉ cần thay đổi một nguyên liệu nhỏ hay làm không đúng với định lượng ghi trong công thức, món bánh có thể thay đổi hoàn toàn về màu sắc và hương vị. Do đó, người thợ làm bánh luôn phải tuân thủ theo đúng nguyên liệu và định lượng trong công thức. Và “trợ thủ đắc lực” cho thợ làm bánh để đo lường đúng lượng nguyên liệu cần dùng chính là các dụng cụ muỗng đo lường định lượng.

Các dụng cụ đo lường trong làm bánh

– Cốc đong: là dụng cụ dùng để đong các nguyên liệu lỏng và khô với định lượng lớn. Một bộ cốc đong thường có bốn kích thước như sau: 1 cup (cốc), ½ cup, 1/3 cup, ¼ cup.

– Muỗng thìa đong: tương tự như cốc đong, thìa đong cũng dùng để đo lường các nguyên liệu khô và lỏng. Tuy nhiên, thìa đong thường được dùng để đong các định lượng nhỏ. Một bộ thìa đong thường được chia làm hai loại là teaspoon (thìa cà phê) và tablespoon (thìa canh).

Cách đo các nguyên liệu khô và rắn cơ bản

– Cho nguyên liệu cần đong vào đầy dụng cụ đo lường (muỗng, cốc), dùng tay ấn nhẹ. Sau đó, dùng dao gạt ngang miệng muỗng/ cốc để loại bỏ phần nguyên liệu dư.

– Cách này áp dụng cho các nguyên liệu như: bột mì, đường, muối mở, bột nở, cacao, yến mạch, bột ngô, vụn bánh mì, mỡ trừu và ngũ cốc,…

Cách đo các nguyên liệu lỏng cơ bản

– Khi sử dụng muỗng thìa đong: Giữ cân bằng chiếc muỗng, sau đó đổ chất lỏng vào đến khi chạm đến vành trên của muỗng.

– Khi sử dụng cốc đong: Đặt cốc lên một mặt phẳng, đổ chất lỏng vào và cúi xuống xem kết quả đong ở tầm mắt. Không nên cầm cốc lên vì chất lỏng có thể bị xê dịch và dẫn đến kết quả đong không chính xác.

Điểm nổi bật:

– Đầy đủ 8 kích cỡ, tiện lợi & nhanh chóng cho việc làm bánh
– Thiết kế tỉ mỉ & mịn màng
– Vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng và tiện lợi
– Chất liệu tốt, thân thiện với sức khỏe

Thông tin chi tiết:

  • Chất liệu: đầu đong nhựa và tay cầm inox
  • Màu sắc: Xanh mint, Hồng, Xám và Đen
  • Dung tích bộ lớn: 59ml, 78ml, 118ml, 236ml
  • Dung tích bộ nhỏ: 2.5ml, 5ml, 7.5ml, 15ml

Thông tin bổ sung

Trọng lượng100 g