Bộ 10 Đôi Đũa Nhật Kháng Khuẩn – Hàng Nhập Khẩu

Bộ 10 Đôi Đũa Nhật Kháng Khuẩn – Hàng Nhập Khẩu

85,000

Đũa nhật có độ bền vượt trội so với đũa tre và gỗ, không cong vênh, không bay màu. Đũa được làm bằng sợ thuỷ tinh siêu bền đẹp, chịu nhiệt 200 độ C. Đầu đũa được thiết kế chống trơn trượt giúp “gắp phát nào trúng phát đó” dù chỉ là hạt đậu nhỏ.

còn 25 hàng

Còn lại 25 sản phẩm!

Đũa nhật kháng khuẩn có độ bền vượt trội so với đũa tre và gỗ, không bị cong vênh, không bay màu, không bị mủn trong nước (cả nóng và lạnh). Đũa được làm bằng sợ thuỷ tinh siêu bền đẹp, chịu được nhiệt lên đến 200 độ C. Đầu đũa được thiết kế chống trơn trượt giúp “gắp phát nào trúng phát đó” dù chỉ là hạt đậu nhỏ.

đũa nhật kháng khuẩn đũa nhật bản

Đũa dùng được trong lò vi sóng, máy rửa bát. Chịu nhiệt đến 200 độ, xào nấu thoải mái mà không lo biến dạng. Đũa được thủy tinh qua quá trình tác động nhiệt được kéo thành sợi mảnh hơn sợi tóc. Độ bền vượt xa 1 số sợi kim loại nếu cùng kích thước. Sợi thủy tinh còn có thể chống cháy, chống dẫn điện, kháng nước, chống ẩm mốc.

Thông tin đũa nhật:

  • Chiều dài đũa: 23,5cm
  • Thiết kế họa tiết, hoa văn sang trọng
  • Đầu và thân đũa thiết kế chống trơn trượt tối ưu
  • Chất liệu: Sợi thuỷ tinh Glass Fiber + Nhựa kỹ thuật PPS
  • Đạt chứng nhận SIAA Nhật Bản (kiểm soát 99% vi khuẩn và nấm mốc)
  • Đóng gói 1 bộ gồm 10 đôi đũa
  • Xuất sứ: Inazawa Corporation, Aichi Pref, 22 Higashi, Japan

Đây là đũa nhật nội địa rất được ưa chuộng. Hiện nay, đũa được xuất khẩu sang các nước Châu Á, được rất nhiều gia đình tin dùng. Bạn nên tậu ngay 1 bộ (gồm 10 đôi) cho gia đình mình nhé. Đặc biệt, dùng đôi đũa này trong đám tiệc thì cực kỳ sang. Không còn nỗi lo đũa nhựa trơn trượt, hay đũa tre ẩm mốc nữa.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g