Dao Sato Japan G2 – Hàng Nhập Khẩu

Dao Sato Japan G2 – Hàng Nhập Khẩu

225,000

Chỉ còn 8 sản phẩm trong kho!

Dao Sato Japan G2 được các đầu bếp dùng để cắt và sơ chế những miếng thịt có độ dày 1cm hay 1,5 cm 1 cách dễ dàng, Dao siêu sắc giúp thái thịt tốc độ tránh bị dính dao. Điều này làm cho dao sato vô cùng được yêu thích trong giới đầu bếp chuyên nghiệp và bán chuyên.

Điểm nổi bật

Dao Sato là dòng dao được thiết kế tay cầm đục lỗ giúp cầm nắm thoải má, đảm bảo an toàn tối đa.
Lưỡi dao Sato được làm bằng loại thép không gỉ Cromova 18 và molypden/vanadi, những loại thép siêu cứng ở Nhật Bản.
Chiếc dao được thiết kế nhọn với kích thước dài, chuyên dùng để lọc cắt thịt cá, thái rau củ,..
Dao Sato Japan còn có khả năng chống dính thức ăn và thực phẩm cực kỳ tốt, vệ sinh dễ dàng.

Thông tin sản phẩm:
– Chiều dài lưỡi: 200mm
– Chiều rộng lưỡi: 45mm
– Tổng chiều dài: 320mm
– Độ dày lưỡi dao: 1mm
– Độ dày cán dao: 15mm
– Trọng lượng: 172g
– Chất liệu: thép Cromova 18
– Thương hiệu: Global
– Xuất xứ: Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng

  • Chiếc dao chuyên thái thịt cá, rau củ
  • Không nên thường xuyên cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hoặc xương
  • Sau khi sử dụng, rửa qua nước ấm pha xà phòng loãng, lau khô dao, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát giúp dao luôn bền đẹp.

Ảnh thực tế

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g
MẪU: No selection

Mũi Bằng, Mũi Nhọn