Búa Dần Thịt 2 Đầu Inox 304

Búa Dần Thịt 2 Đầu Inox 304

125,000

còn 11 hàng

Còn lại 11 sản phẩm!

Búa dần thịt 2 đầu bằng inox 304 không bám dính, dễ vệ sinh. Dần mềm thịt nhanh chóng và không gây mỏi tay do thiết kế lực cầm phù hợp.

  • Búa Dần Mềm Thịt giúp làm mềm thịt trước khi nướng, xào, tẩm gia vị chiên, làm bít tết, thịt nướng cho món ăn thơm ngon, mềm ngọt ngấm gia vị hơn.
  • Búa có có 2 mặt với thiết kết gai nhọn lớn và nhỏ khác nhau. Tiện lợi cho việc lựa chọn kiểu băm thịt.
  • Búa được thiết kế vừa tay cầm, có độ nặng vừa phải để tiếp lực khi bạn dần những miếng thịt dày, lực tác động sẽ theo phần mặt búa dồn trực tiếp xuống miếng thịt. Nhờ vậy, miếng thịt sẽ mềm và độ dày phân phối đồng đều.
  • Chất liệu inox 304, thoải mái chùi rửa búa dần thịt nhanh chóng, búa không bám dính thức ăn nên tiết kiệm thời gian vệ sinh.

Thông tin sản phẩm:

  • Kiểu dáng đẹp, chất liệu inox 304 bền đẹp, an toàn cho sức khỏe.
  • Dễ dàng vệ sinh khi dùng xong.
  • Kích thước: 22*5cm
  • Cân nặng: ~300gr

Thông tin bổ sung

Trọng lượng300 g