Dao bào mía, gọt vỏ cứng như thơm dứa, vỏ bí đỏ,.. Dao bào kết cấu 2 lưỡi được rèn thủ công từ thép carbon rất cứng và sắc bén không dễ mẻ. Cấu tạo 2 lưỡi dao có thể tháo rời bằng tua vít để mài sắc bén khi cần.

Điểm nổi bật:
- Hai phần lưỡi dao được nối với nhau bằng hệ thống ốc vít chắc chắn. có thể vặn ốc vít tháo rời 2 lưỡi để mài cho sắc bén.
- Lưỡi dao được làm từ thép carbon được rèn thủ công rất cứng cáp và sắc bén, tạo đường cắt nhanh, dứt khoát.
- Dao có thiết kế nhỏ gọn, cầm vừa tay, giúp thao tác linh hoạt.
- Dao Bào Mía 2 Lưỡi loại tốt với thiết kế 2 lưỡi: Lưỡi phụ bào vỏ mía, lưỡi chính để chặt mía và cắt đứt các đoạn mía cứng siêu bén, không lo sứt mẻ.
- Tay cầm được làm bằng gỗ, khắc các vân tròn chống trơn trượt, tạo cảm giác êm tay, giảm mỏi tay khi sử dụng lâu.
- Ngoài ra Dao bào mía dùng để gọt vỏ các loại củ quả có vỏ cứng cực nhanh chóng và hiệu quả.
- Vệ sinh sạch sẽ dao khi đã sử dụng xong.
- Tránh xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thông số kỹ thuật:
- Kích thước lưỡi dao (dài x rộng): 16cm x 6cm
- Kích cỡ cán (dài x rộng): 10cm x 3cm
- Chiều dài tổng thể: 26cm
- Rông: 6cm
- Trọng lượng: 200g