Thớt Kháng Khuẩn Inox 304

Thớt Kháng Khuẩn Inox 304

155,000

còn 5 hàng

Chỉ còn 5 sản phẩm trong kho!

Ưu điểm vượt trội của thớt inox 304: 

       ☑️ Không tạo mùn, nấm mốc độc hại
       ☑️ Không xước, vỡ, an toàn sử dụng
       ☑️ Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ
       ☑️ Chuẩn inox 304 nguyên khối

Chiếc thớt nhà bạn có thực sự đảm bảo vệ sinh?

Với thớt gỗ, nhựa thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị mùn, nấm mốc và nứt vỡ. Việc chế biến các loại thực phẩm sống như gà vịt, thịt sống có thể khiến máu, nước và mỡ thấm vào những khe nứt và làm cho vi khuẩn tích tụ, sinh sôi.

Giải pháp thay thế hoàn hảo cho thớt gỗ, thớt nhựa

Thớt Kháng Khuẩn được làm từ Inox 304 nguyên khối cực kỳ dày dặn, chắc chắn. Đạt chứng nhận an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Dùng thớt Inox sẽ loại bỏ hoàn toàn nấm mốc gây bệnh như các loại thớt nhựa, gỗ thông thường. Thớt Inox dễ dàng rửa sạch mỡ bám, mùi tanh hôi. Thớt Inox nhanh khô, bề mặt sáng loáng, không ủ vi khuẩn.

Thớt inox 304

Vì sao nên mua thớt inox thay vì thớt nhựa, thớt gỗ?

1. Giữ vệ sinh thực phẩm – Bảo vệ sức khoẻ cả gia đình

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong thời đại này. Do đó, mọi người nên đặt tiêu chí này hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

Chống ẩm mốc – kháng khuẩn

Inox 304 được sử dụng rộng rai trong nhà bếp ở các nước phát triển, bởi ưu điểm vượt trội của inox 304 là kháng khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền cao, đẹp và sang trọng.

Rã đông thực phẩm

Do đặc tính truyền nhiệt cực nhanh của inox nên chỉ cần đặt thực phẩm cần rã đông lên thớt. Sau 10-20p thực phẩm đã rã đông hoàn toàn mà không cần  ngâm trong nước.

Vệ sinh dễ dàng

Bề mặt của thớt inox 304 được thiết kế mặt phẳng, mịn, không bị thấm nước. Do đó, thực phẩm không thể bám sâu bề mặt như khi sử dụng thớt gỗ, nhựa

Không tạo mùn xước dăm

Khi sử dụng thớt nhựa, thớt gỗ sẽ tạo mùn và tạo điều kiện để vi khuẩn bám vào thức ăn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Đối với thớt inox 304 sẽ không sảy ra tình trạng này.

Bền đẹp, sang trọng

Thớt inox 304 làm đẹp cho không gian bếp nhà bạn nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm có độ bền cao, gần như không có hạn sử dụng. Mua một lần có thể dùng cả đời.

2. Tiết kiệm chi phí so với thớt gỗ và thớt nhựa

– Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật. Ví dụ: 1 chiếc thớt gỗ có giá khoảng 150k sử dụng được 6 tháng. Trong 10 năm sẽ cần mua 20 chiếc <=> 3tr đồng.
– Thớt inox 304 có giá từ 150.000đ – 500.000đ sử dụng được >10 năm là điều chắc chắn. Ngoài ra, nếu so sánh về an toàn vệ sinh thực phẩm thì thớt gỗ, nhựa sẽ không thể so sánh được.

Thông số kĩ thuật:

  • Kích thước: 33,5x23cm
  • Cân nặng: 1,2kg Độ dày: 2.0mm
  • Chất liệu: Inox 304

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 800 g