Combo 5 Gói Kẹo Dẻo Trái Cây Welch’s Fruit Snacks

65,00075,000

Kẹo Dẻo Trái Cây Welch’s Fruit Snacks được làm từ trái cây thật tươi ngon, chín mọng và không chất bảo quản. Kẹo dẻo trái cây Welch’s là loại kẹo rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Thương hiệu của Welch được xây dựng dựa trên sự lựa chọn những loại trái cây chất lượng được trồng tại các trang trại Mỹ.

Kẹo có vị chua ngọt tự nhiên chiết xuất từ nhiều loại quả như: Nho, dâu, việt quất, mâm xôi, kiwi, cam, đào, cherry,… Kẹo có thể dùng được cho trẻ ăn dặm, giúp trẻ nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa các bệnh do thiếu các Vitamin, giúp trẻ hay ăn ngon miệng hơn, cải thiện chế độ ăn của trẻ với các Vitamin A, C, D, B6, B12 … và khoáng chất Folate, Biotin, Iot, Kẽm,…

Kẹo dẻo trái cây Welch’s Fruit Snacks không chứa chất béo, gluten, và chất bảo quản. Gồm 2 loại để bạn lựa chọn: Mixed Fruit (thập cẩm), Berry Cherry.

Công dụng của Kẹo Dẻo Trái Cây Welch’s Fruit Snacks

– Bổ sung đầy đủ lượng vitamin hàng ngày mà cơ thể cần, bao gồm đầy đủ lượng vitamin C, cùng với các loại vitamin khác như vitamin A, vitamin E.

– Nguyên liệu chủ yếu từ trái cây tươi kết hợp cùng với nước ép tự tự nhiên, sữa chua nên sẽ mang lại mùi vị chua chua, ngọt ngọt rất vừa miệng.

– Không chứa các chất đường, chất béo nên không gây tình trạng béo phì, tiểu đường như các loại kẹo khác.

– Kẹo dẻo trái cây hỗn hợp Mixed Fruit Welch’s sẽ là món ăn vặt tốt nhất và đầy đủ dinh dưỡng cho các bữa ăn nhẹ hàng ngày của gia đình bạn.

– Sản phẩm giúp trẻ nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa các bệnh do thiếu các Vitamin, giúp trẻ hay ăn ngon miệng hơn, cải thiện chế độ ăn của trẻ với các Vitamin A, C, D, B6, B12 … và khoáng chất Folate, Biotin, Iot, Kẽm … cho trẻ.

 Thành phần:

Chiết xuất từ nước ép trái cây cô đặc từ dâu tây, cam, việt quất, mâm xôi, nho xanh, bắp, sirô, tinh bột ngô, đường, gelatin,trái cây nghiền, sáp carnuaba…

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Kẹo Dẻo Trái Cây Welch’s Mixed Fruit

  Hướng dẫn sử dụng

Cho trẻ ăn 2 – 3 viên một ngày, ăn chậm, nhai kỹ dưới sự kiểm soát của ba mẹ.

  Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Xuất xứ

Mỹ

Thông tin bổ sung

Trọng lượng300 g
LOẠI TRÁI CÂY: No selection

Berries Cherries, Mixed Fruit

Thông báo cho tôi khi có hàng