Set Trà Sữa Trân Châu BepXua

65,000

Trà sữa là một thức uống rất ngon và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Việc nấu trà sữa không khó nhưng để có được thành phẩm ly trà thơm ngon, an toàn không hề đơn giản. Tiếp nối thành công từ Set Chè Dưỡng Nhan kèm công thức chuẩn ngon được nhiều người yêu thích. Hôm nay, Bếp ra mắt Set Trà Sữa Trân Châu kèm công thức nấu. Chỉ cần mở túi làm theo vài bước hướng dẫn, bạn sẽ có ngay những ly trà sữa thơm ngon do chính tay mình thực hiện.

Set Trà Sữa Trân Châu với 3 hương vị hồng trà, thái xanh, thái đỏ. Nguyên liệu sạch sẽ được chọn lọc kỹ, trà Bếp dùng là loại trà thượng hạng đóng sẵn túi lọc (không dùng trà vụn, nát). Trân châu gồm 3 loại trắng, đen và trân châu hoàng kim,.. Tất cả đều được hút chân không kỹ lưỡng để sản phẩm đến tay khách được nguyên vẹn và sạch sẽ.

Mỗi set nguyên liệu trà sữa, bạn có thể nấu được 2 – 2,5 lít trà sữa. Các nguyên liệu làm trà sữa trong set có thể bảo quản được tối thiểu 6 tháng nên bạn có thể chia nhỏ ra nấu 2-3 lần.

NGUYÊN LIỆU CHÍNH HÃNG, TIỆN LỢI

Set trà sữa BepXua có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thành phần nguyên liệu đến thương hiệu lớn, uy tín. Nguyên liệu cao cấp, chất lượng.

HÚT CHÂN KHÔNG 
Set trà sữa không chỉ sạch đẹp, sang trọng mà còn được hút chân không, giúp bảo quản tốt, tránh trường hợp trân châu bị dập nát, vụn vỡ trong quá trình vận chuyển.

TRÀ THƯỢNG HẠNG

Trà là nguyên liệu quan trọng, thế nên Bếp chọn lọc rất kỹ, nói không với trà vụn, trà nát kém chất lượng. Bếp sử dụng loại trà thượng hạng từ Farm trà Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đặc biệt, trà được đóng trong túi lọc, giúp việc nấu trà trở nên đơn giản, không phải tốn công sức lọc bỏ bã trà sau khi nấu. Bạn sẽ cảm nhận chất riêng của trà không lẫn vào đâu trong từng cốc trà sữa. Bạn có thể chọn lựa một trong 3 hương vị phổ biến và được yêu thích:

  • Hồng trà
  • Thái xanh
  • Thái đỏ

SẮC MÀU TRÂN CHÂU


Đi kèm với ly trà sữa ngon chắc hẳn không thể thiếu trân châu. Bếp sử dụng đến 3 loại trân châu tạo nên ba sắc màu đen, trắng, vàng cho set trà:

  • Trân châu đen.
  • Trân châu trắng.
  • Trân châu hoàng kim.

Ba loại trân châu được xếp gọn đẹp trong túi và cố định bằng cách hút chân không để trân châu được nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

TOPPING THẠCH RAU CÂU

Set trà sữa trân châu còn kèm theo một túi rau câu con cá dẻo để bạn có thể thoả sức sáng tạo các loại thạch rau câu. Bếp cũng có hướng dẫn làm thạch rau câu trong công thức kèm theo.

CHI TIẾT NGUYÊN LIỆU TRONG SET TRÀ SỮA BEPXUA

1. Trà: Hồng trà, Thái xanh, Thái đỏ (mỗi set trà sữa sử dụng một loại trà cùng tên)
2. Bột sữa béo hiệu Kievit
3. Rau câu con cá dẻo
4. Trân châu đen Đậu Tiên (Hàng Huy)
5. Trân châu trắng Đậu Tiên (Hàng Huy)
6. Trân châu hoàng kim Đậu Tiên (Hàng Huy)

Trọng lượng: 400g (không tính bao bì)
Hạn sử dụng: 6 tháng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng500 g
VỊ TRÀ: No selection

Hồng Trà, Thái Đỏ, Thái Xanh

Thông báo cho tôi khi có hàng