Chảo Tổ Ong Siêu Chống Dính 32cm
285.000 225.000 Thêm vào giỏ
Giảm giá!

Chảo Tổ Ong Siêu Chống Dính 32cm

225.000

-21%

còn 5 hàng

Chỉ còn 5 sản phẩm trong kho!

Chảo Tổ Ong Siêu Chống Dính 2 mặt inox 304, với công nghệ khắc laser tổ ong 32cm sâu lòng. Không còn nỗi lo dính chảo khi chiên, xào.

Chảo Tổ Ong sản xuất theo công nghệ mới “không đáy” 5 lớp:

– Lớp ngoài cùng inox 430 có tác dụng bảo vệ, thu nhiệt và cảm ứng từ (giúp sản phẩm sử dụng được với bếp điện từ) được khắc laser chống dính phần đáy;

– Lớp thứ 2 là nhôm nguyên chất, có tác dụng nhận nhiệt từ lớp ngoài cùng truyền đều đến lớp thứ 3. Nhờ đặc tính của nhôm là mềm dẻo nên khi gia công ép các lớp vật liệu lại với nhau, nhôm dễ dàng trám, điền đầy lên bền mặt lớp tiếp giáp, giúp tăng khả năng truyền nhiệt đồng đều;

– Lớp thứ 3 là hợp kim nhôm 3003 có tác dụng nhận, giữ và truyền nhiệt đều từ lớp 4 đến lớp 2 đồng thời tăng độ cứng vững cho sản phẩm;

– Lớp thứ 4 là nhôm nguyên chất có tác dụng nhận nhiệt từ lớp thứ 3 và truyền nhiệt cho lớp inox 304 bên trong. Cũng giống như lớp thứ 2, lớp này nhờ tính dẻo và mềm  mà khi gia công ép sẽ dễ dàng điền đầy lên bề mặt lớp vật liệu tiếp giáp, giúp tăng khả năng truyền nhiệt đồng đều;

– Lớp trong cùng là inox 304 (hay còn gọi là inox 18/10) được khắc laser chống dính toàn phần. Lớp này do được lớp thứ 4 truyền nhiệt đều lên toàn bộ diện tích nên giúp thức ăn được nấu chín một cách đồng đều, loại bỏ hiện tượng khê đáy và cháy thành khi nấu ăn.

Đặc biệt với bề mặt không sử dụng sơn phủ mà khắc laser chống dính toàn phần nên tuyệt đối an toàn và siêu bền. Có thể sử dụng dụng cụ kim loại để đun nấu mà không sợ bong tróc bề mặt chống dính. Sản phẩm cấu tạo 5 lớp chắc chắn với trọng lượng thân chảo lên đến 1kg.

Chảo Tổ Ong với kích cỡ sản phẩm sâu lòng 32cm, lòng chảo dạng parabol nên rất phù hợp với việc xào, nấu các món ăn trong nhà hàng hoặc gian bếp gia đình phục vụ từ 3-6 suất ăn.

Cách chiên cá không dính:

  1. Làm nóng chảo
  2. Cho dầu vào đun nóng
  3. Cho thực phẩm vào chiên, đợi vàng lật mặt.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo tổ ong

Chảo khi mua về cần cọ rửa sạch trước khi sử dụng. Chảo tổ ong không sử dụng lớp chống dính nên có thể cọ rửa bình thường.

Đối với chảo mới cần cho thêm một chút ít dầu ăn dàn đều chảo khi chiên thì chống dính sẽ tốt hơn. Chảo được chiên rán nhiều độ chống dính sẽ tăng dần theo thời gian.

Chảo mới mua khi chiên rán cần dàn đều dầu và đun nhiệt độ vừa phải. Sau vài lần sử dụng chảo sẽ tăng dần độ chính và sử dụng với nhiệt độ cao bình thường.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 g