Chảo Tổ Ong BlackCube Sâu Lòng 32cm

Chảo Tổ Ong BlackCube Sâu Lòng 32cm

585,000

còn 2 hàng

Chỉ còn 2 sản phẩm trong kho!

Chảo Tổ Ong BlackCube phiên bản sâu lòng 32cm rộng rãi thích hợp chiên xào hay nấu bất kì món nào kể cả món nước. Chảo BlackCube với công nghệ khắc laser tổ ong 32cm giúp chống dính theo thời gian. Chất liệu chảo inox 304 hoàn toàn không bị vàng ố hay rỉ sét, dùng càng lâu độ chống dính càng tăng cao và sáng bóng.

Với chảo này, bạn có thể làm mọi loại món ăn từ đơn giản đến phức tạp. Chảo dùng vài năm vẫn như mới không có dấu hiệu cũ đi do sử dụng chất liệu inox 304 hoàn toàn.

Chảo Tổ Ong sản xuất theo công nghệ mới “không đáy” 5 lớp:

– Lớp ngoài cùng có tác dụng bảo vệ, thu nhiệt và cảm ứng từ (giúp sản phẩm sử dụng được với bếp điện từ)

– Lớp thứ 2 có tác dụng nhận nhiệt từ lớp ngoài cùng truyền đều đến lớp thứ 3, giúp tăng khả năng truyền nhiệt đồng đều;

– Lớp thứ 3 có tác dụng nhận, giữ và truyền nhiệt đều từ lớp 4 đến lớp 2 đồng thời tăng độ cứng vững cho sản phẩm;

– Lớp thứ 4 có tác dụng nhận nhiệt từ lớp thứ 3 và truyền nhiệt cho lớp khắc laser tổ ong bên trong. Cũng giống như lớp thứ 2, lớp này nhờ tính dẻo và mềm mà khi gia công ép sẽ dễ dàng điền đầy lên bề mặt lớp vật liệu tiếp giáp, giúp tăng khả năng truyền nhiệt đồng đều;

– Lớp trong cùng được khắc laser vân tổ ong công nghệ BlackCube chống dính toàn phần. Lớp này do được lớp thứ 4 truyền nhiệt đều lên toàn bộ diện tích nên giúp thức ăn được nấu chín một cách đồng đều, loại bỏ hiện tượng khê đáy và cháy thành khi nấu ăn.

Đặc biệt với bề mặt không sử dụng sơn phủ mà khắc laser chống dính toàn phần nên tuyệt đối an toàn và siêu bền. Có thể sử dụng dụng cụ kim loại để đun nấu mà không sợ bong tróc bề mặt chống dính. Sản phẩm cấu tạo 5 lớp chắc chắn với trọng lượng thân chảo lên đến hơn 1kg.

Chảo Tổ Ong BlackCube với kích cỡ sản phẩm sâu lòng 32cm, lòng chảo dạng parabol nên rất phù hợp với việc xào, nấu các món ăn trong nhà hàng hoặc gian bếp gia đình phục vụ từ 3-6 suất ăn.

Cách chiên cá không dính:

  1. Làm nóng chảo
  2. Cho dầu vào đun nóng
  3. Cho thực phẩm vào chiên, đợi vàng lật mặt.

P/s: Sau nhiều lần sử dụng, chảo sẽ tăng độ chống dính tuyệt đối và ngày càng sáng bóng. Đây là chiếc chảo đáng đồng tiền, mua 1 lần dùng cả đời.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo tổ ong

Chảo khi mua về cần cọ rửa sạch trước khi sử dụng. Chảo tổ ong không sử dụng lớp chống dính nên có thể cọ rửa bằng cước.

Đối với chảo mới cần cho thêm một chút ít dầu ăn dàn đều chảo khi chiên thì chống dính sẽ tốt hơn. Chảo được chiên rán nhiều độ chống dính sẽ tăng dần theo thời gian.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1000 g