Xẻng Xúc Trứng Vét Bột Silicone có khả năng chịu nhiệt đến 440 độ C, được làm từ silicone an toàn với thực phẩm, không dính. Phù hợp sử dụng cho các loại chảo chống dính để không làm hỏng lớp chống dính của chảo. Tay cầm thiết kế công thái học chống trơn trượt, thích hợp để làm trứng tráng, bánh kếp và vét bột làm bánh cũng như xúc bánh. Xẻng xúc trứng vét bột là trợ thủ đắc lực cho nhà bếp của bạn.
Điểm nổi bật:
– Chất liệu silicone an toàn, không chứa BPA, chịu nhiệt 440 độ C.
– Không dính và không mùi, phù hợp với xoong, nồi và bảo vệ chảo chống dính.
– Sử dụng đơn giản, vệ sinh dễ dàng..
– Tay cầm công thái học chống trượt
– Thích hợp để làm bánh kếp, thịt, trứng tráng và làm bánh.
– Có lỗ treo giúp căn bếp luôn ngăn nắp.
– Kích thước: 26 * 12cm