Giấy nến lót nồi chiên không dầu
Set 100 Tờ Giấy Nến Cho Nồi Chiên Không Dầu
55,000 Original price was: 55,000₫.45,000Current price is: 45,000₫. Thêm vào giỏ hàng
Giảm giá!

Set 100 Tờ Giấy Nến Cho Nồi Chiên Không Dầu

Original price was: 55,000₫.Current price is: 45,000₫.

-18%

còn 8 hàng

Chỉ còn 8 sản phẩm trong kho!

Set 100 Tờ Giấy Nến Cho Nồi Chiên Không Dầu còn có thể dùng cho khuôn làm bánh, lò nướng thịt thay thế giấy bạc hiệu quả. Giấy nến giúp ảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động của muối, gia vị mặn.

VÌ SAO NÊN DÙNG GIẤY NẾN ĐỤC LỖ CHO NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU???

– Vì giấy nến dùng an toàn hơn giấy bạc, thân thiện với môi trường hơn giấy bạc gấp nhiều lần.

– Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động của muối, gia vị mặn. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này gấp nhiều, nhiều lần.

Chỉ cần lót 1 tấm giấy nến đục lỗ sẵn này lên trên lưới, đặt thức ăn đã tẩm ướp gia vị vào và khởi động nồi như bình thường.

– Giúp dễ dàng vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi hoạt động. Khi lót bằng giấy nến này rồi thì công đoạn rửa nồi chiên không dầu không còn là cực hình nữa ạ, nó nhàn tênh luôn ấy, ko phải cọ rửa nhiều.

– Ưu điểm so với giấy bạc, giấy nến thông thường là có lỗ đục sẵn nên dầu thừa, nước đọng vẫn thoát xuống dưới được. Siêu tiện dụng ạ.

– Dùng để nướng bánh, hấp bánh bao, ngăn chặn sự bốc hơi quá nhiều của nước làm ướt bánh.

– Chất liệu: giấy hai mặt nhập khẩu từ Phần Lan. 100% bột gỗ nguyên chất được sản xuất theo quy trình chịu nhiệt độ cao đặc biệt. Nhiệt độ chịu tối đa 240°C.

– Size: 23cm

Thông tin bổ sung

Trọng lượng200 g