Hũ Vàng Thần Tài
Hũ Vàng Tài Lộc Đựng Muối Gạo Hút Tài Lộc – Biểu tượng Sung túc, Ấm no
55,00085,000 Chọn mẫu mã

Hũ Vàng Tài Lộc Đựng Muối Gạo Hút Tài Lộc – Biểu tượng Sung túc, Ấm no

55,00085,000

Chỉ còn 10 sản phẩm trong kho!


‼‼ Hũ vàng tài lộc dùng để đựng gạo muối, trên bàn thờ gia tiên và bàn thờ thần tài nhà ai cũng phải có.

❤️ Biểu tượng của sự sung túc, no ấm. Còn thẻ vàng bên ngoài biểu tượng cho sự giàu có đem lại may mắn, tài Lộc cho gia chủ

❤️ Bày bà gia tiên, ban thần tài vừa ý nghĩa lại đẹp, sạch sẽ kín đáo. Đi biếu tặng vô cùng hợp lí.

LỢI ÍCH MÀ HŨ VÀNG TÀI LỘC SẼ MANG LẠI CHO GIA CHỦ:

– Hũ vàng tài lộc đựng gạo muối, nước thờ là biểu tượng của phú quý, tiền bạc, sung túc và thịnh vượng. Sở hữu chum giúp gia chủ phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh. Chum giúp gia chủ có thể giữ được tiền tài và cũng là vật phẩm thu hút, mang lại của cải, phát đạt và thịnh vượng.

– Hũ vàng thần tài món quà đặc biệt mà bạn có thể tặng cho người thân, bạn bè,… với ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn và thành công.

– Hũ vàng đựng gạo tài lộc được chế tác ở công nghệ cao hơn so với hũ gạo không tráng men, nhìn tinh xảo và thẩm mỹ hơn. Nếu như bạn ưa chuộng phong cách hiện đại, nghiêng về hình thức bên ngoài hơn thì loại hũ gạo này hoàn toàn phù hợp.

– Hủ muối gạo thần tài đựng muối thần tài được làm từ chất liệu sứ. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao trên 1300 độ C, với quy trình khép kín đảm bảo sản phẩm có độ dẻo, kết khối và tính bền rất cao. giúp khử sạch chì, các chất độc hại. Bạn có thể an tâm tới chất lượng sản phẩm cũng như bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi người. Hũ đựng muối là sản phẩm phong thủy hữu ích đẹp và chất lượng .

– Hũ đựng gạo tài lộc giúp gia chủ mang lại tài lộc, may mắn. Hũ gạo nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc của bếp và để sát mặt đất. Không đặt hướng Đông và đặt quá cao.

SỬ DỤNG HŨ GẠO ĐÚNG PHONG THỦY SẼ GIÚP GIA ĐÌNH BẠN LÀM ĂN PHÁT ĐẠT TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC, TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU KHÔNG MAY…

❤️ HŨ VÀNG TÀI LỘC ĐỰNG GẠO MUỐI

  • TIỂU 5.5CM
  • ĐẠI 12CM

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 50 g
SIZE: No selection

ĐẠI, TIỂU

Thông báo cho tôi khi có hàng