Dụng cụ mở vỏ sò nghêu
Dụng cụ mở vỏ sò nghêu kẹp hải sản đa năng, kìm tách vỏ sò bật nắp chai mũi thép không gỉ tay cầm nhựa đúc siêu chắc chắn

Dụng cụ mở vỏ sò nghêu kẹp hải sản đa năng, kìm tách vỏ sò bật nắp chai mũi thép không gỉ tay cầm nhựa đúc siêu chắc chắn

35,000

còn 47 hàng

Còn lại 47 sản phẩm!

Dụng cụ mở vỏ sò kẹp hải sản được chế tạo để tồn tại lâu dài và được làm bằng vật liệu chất lượng cao có thể chịu được nhu cầu sử dụng trong gia đình và nhà hàng. Mũi kìm bằng thép không gỉ, tay cầm bằng nhựa đúc cực kỳ chắc chắn.

Điểm nổi bật:

BỀN VỮNG: Dụng cụ mở ngao được chế tạo để tồn tại lâu dài và được làm bằng vật liệu chất lượng cao có thể chịu được nhu cầu sử dụng trong gia đình và nhà hàng. Nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài do kết cấu chắc chắn của nó.

HIỆU QUẢ: Cảm giác cầm nắm thoải mái hơn và giảm mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài đều là ưu điểm của thiết kế tiện dụng của kẹp máu. Mọi người từ đầu bếp tại gia đến đầu bếp giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá cao cách bố trí khoa học.

Dễ SỬ DỤNG: Nhờ tay cầm dễ cầm nắm và cơ chế mở có kiểm soát, việc chuẩn bị động vật có vỏ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Dễ VỆ SINH: Vệ sinh dụng cụ mở ngao thật dễ dàng sau khi thưởng thức bữa tiệc hải sản của bạn. Để giữ cho nó sạch sẽ và sẵn sàng sử dụng lại, bề mặt nhẵn và thiết kế tối giản giúp việc rửa sạch trở nên dễ dàng.

ĐA NĂNG: Dụng cụ mở nắp chai đa năng là một công cụ cần thiết vì nó không chỉ là vỏ sò. Nó là công cụ duy nhất bạn cần để bật nắp chai thuỷ tinh.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: khoảng 13cm
  • Chất liệu: thép không gỉ + cán nhựa đúc PP
  • Phạm vi áp dụng: khách sạn / nhà hàng / nhà hàng / gia đình
  • Công dụng: Mở tất cả các loại sò lông, sò huyết, nghêu tuyết, nghêu hoa và các loại hải sản khác
  • Màu sắc: đỏ, xanh lá (giao ngẫu nhiên)

Thông tin bổ sung

Trọng lượng50 g
Kích thước15 × 10 × 5 cm