Bộ Dụng Cụ Làm Bún Mì Tươi 5 Đầu

195,000

Hết hàng

Trước tình trạng bún mua bên ngoài bị cảnh báo là hầu hết chứa những chất không an toàn, gây hại cho cơ thể. Vì thế việc sử dụng bún sạch để chế biến món ăn cho gia đình luôn và vấn đề đau đầu với người nội trợ. Sản phẩm Bếp giới thiệu ngày hôm nay chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm ra những sợi bún tươi ngon và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe cho cả nhà. 

Điểm nổi bật:

  • Ít bám dầu mỡ, dễ vệ sinh, không nấm mốc, không độc hại. Giúp tự tay làm ra những sợi bún hoặc mì ngay tại nhà một cách nhanh chóng.
  • Thiết kế bao gồm 1 ống inox dạng xi lanh, ở đầu được gắn với 5 loại khuôn giúp cho ra 5 loại bún, mì tròn, sợi mì dẹt và bánh canh.
  • Sản phẩm cần thiết giúp cho các gia đình muốn thưởng thức bún sạch, mì sạch thơm ngon và bổ dưỡng, an toàn.
  • Chất liệu: Inox 304 cao cấp.
  • Kích thước: cao 13 x đường kính 6cm
  • Trọng lượng: 600 gram

Hướng dẫn sử dụng:

Dụng cụ làm bún tươi mì tươi được thiết kế sử dụng trong gia đình, với kiểu dáng gọn gàng, nhẹ nhàng, lại vừa tay cầm, giúp bạn dễ dàng thực hiện từng công đoạn để có được nhiều món ăn ngon từ bún hoặc mì. Với dụng cụ làm bún tươi mì tươi bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để tạo ra sợi bún hoặc mì, bạn chỉ cần cho khối bột đã nhồi mịn vào ống, đậy nắp và xoay là bạn đã có ngay những sợi bún, sợi mì tươi ngon, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Cách làm bún mì tươi tại nhà:

Nguyên liệu:

  • Bột Bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch
  • Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) hoặc bạn có thể dùng nước ép rau, củ quả để tạo thêm hương vị cho sợi mỳ
  • Dầu ăn: 40ml
  • Muối: 2 muỗng
  • Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C Cách thực hiện

B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn

B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ

B3: Dùng đầu xilanh ép bộ

Thông tin bổ sung

Trọng lượng600 g