Khuôn Silicon Làm Kẹo Dẻo Chip Chip

Khuôn Silicon Làm Kẹo Dẻo Chip Chip

65,000

còn 2 hàng

Chỉ còn 2 sản phẩm trong kho!

Kẹo dẻo luôn là một trong những món ăn yêu thích của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Các loại kẹo tràn lan trên thị trường thường không đem lại sự yên tâm do có thể có sử dụng phẩm màu, chất bảo quản. Vậy thì tại sao không thử tự tay làm kẹo chip chip ngay tại nhà nhỉ? Thỏa sức sáng tạo cùng những viên kẹo dẻo sắc màu với bé yêu nhờ bộ Khuôn Silicon Làm Kẹo Dẻo Chip Chip.

Khuôn làm kẹo dẻo chip chip

Với chiếc khuôn silicon này, bạn không chỉ làm được kẹo chip chip mà có thể tùy ý làm các món socola, thạch,.. với nhiều hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Đặc biệt, Bếp có tặng kèm ống bơm giúp việc bơm kẹo vào khuôn được dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật:

– Silicone siêu dẻo, chống dính, giúp tách socola, thạch, kẹo chíp chíp ra dễ dàng nhất.

– Mỗi khuôn có thể tạo ra từ 50 – 60 viên kẹo dẻo (tuỳ mẫu khuôn).

– Khả năng chịu nhiệt từ 40 độ C đến 230 độ C nên có thể bỏ cả vào tủ đá.

– Dễ dàng vệ sinh, lau rửa.

– Kích thước: 21x15x1 cm

– Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt (Moe Nhật Bản, sinh vật biển, côn trùng, trái cây, các hình ảnh ngộ nghĩnh)

– Giao ngẫu nhiên giữa các mẫu.

Lưu ý khi sử dụng: Mỗi loại sản phẩm silicon chỉ chịu được một nhiệt độ nhất định. Do đó cần tuân thủ đúng nhiệt độ nhà sản xuất quy định. Đặc biệt không sử dụng khuôn trong lò nướng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Cách làm kẹo dẻo Chip Chip:

* Nguyên liệu:

  • Gelatin dạng bột hoặc dạng lá: 25g
  • Đường: 100g (có thể tăng hoặc giảm tùy khẩu vị)
  • Nước: 90 ml
  • Các loại siro: dâu tây, chanh leo, bạc hà,…

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn nhất, bạn có thể dùng các loại nước ép hoa quả (nước ép dưa hấu, nước ép xoài, cà phê,…) để thay lượng nước và siro trong công thức, thể tích của nước ép bằng thể tích của nước nhé. Lượng đường có thể thay đổi tùy thuộc vào độ ngọt của từng loại hoa quả.

Cách làm:

– Bước 1: Cho gelatin vào một chiếc bát đủ lớn, đổ nước lạnh ngập gelatin, ngâm khoảng 15 phút cho gelatin nở mềm.

– Bước 2: Rót nước (hoặc nước ép hoa quả) vào một chiếc nồi, đổ đường vào, đùng phới lồng hoặc môi khuấy đều cho đường tan bớt. Đưa lên bếp đun ở lửa vừa, vừa đun vừa khuấy cho đường tan bớt, sau đó đun đến khi nước đường (nước ép hoa quả) sôi.

Cách làm kẹo chip chip 2 cách làm kẹo chip chip Cách làm kẹo chip chip sắc màu hút mắt trẻ nhỏ cach lam keo chip chip 88

Đổ gelatin đã nở mềm vào trong nồi nước đường (nước ép hoa quả) đang sôi, khuấy đều cho gelatin tan hết trong nước đường, đun thêm 1-2 phút rồi tắt bếp.

– Bước 3:

+ Nếu dùng nước ép hoa quả bạn có thể lặp đi lặp lại bước 2 cho từng loại nước ép bạn có sau đó đổ vào khuôn đã chuẩn bị trước. Hoặc nếu chỉ muốn làm ít một, bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ công thức ra để làm cho từng loại nước ép hoa quả nhé.

+ Nếu dùng siro bạn có thể làm theo hai cách:

Cách 1: Đổ hỗn hợp ở bước 2 vào từng hình trong khuôn, sau đó giỏ từng giọt siro vào cho đến khi được màu vào hương vị ưng ý, dùng tăm nhỏ khuấy đều lên là xong. Cứ làm như thế cho tất cả các hình, mỗi hình bạn có thể tạo màu và mùi vị khác nhau tùy thuộc vào siro bạn sử dụng.

Cách 2: Sau khi bắc nồi ra khỏi bếp, chia hỗn hợp ở bước 2 thành nhiều phần khác nhau trong các cốc hoặc bát nhỏ, mỗi bát cho một loại siro khác nhau vào (lượng siro tùy thuộc vào hương vì màu sắc bạn muốn), sau đó đổ ngay vào khuôn.

Lưu ý: Phải đổ hỗn hợp ở bước 2 vào khuôn khi nó vẫn còn ấm nóng nhé, nếu để ngoài nhiệt độ thường lâu, gelatin sẽ làm đông rất nhanh.

– Bước 4: Để vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng để kẹo đông hẳn sau đó mới lấy ra thưởng thức nhé. Ngoài ra bạn có thể lăn qua một lớp đường hạt nhỏ để kẹo ngọt và hấp dẫn hơn nhé.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng100 g