Sườn non lột lớp màng dai, chẻ đôi và khứa đều khúc thịt sau đó rửa sạch để ráo.
Cho vào chén 1 gói gia vị ướp thịt chẩm chéo DH Foods, ½ muỗng cafe gia vị ngũ vị hương DH Foods, ½ muỗng cafe nghệ bột DH Foods, 1 muỗng cafe muối, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh sữa đặc, 1 muỗng canh dầu điều, 3 muỗng canh tương ớt rồi khuấy đều cho đến khi sánh mịn.
Xoa đều gia vị lên miếng sườn, ướp 30-60 phút.
Cho sườn ra khay nướng bọc giấy bạc, bọc giấy bạc lại giúp nướng lâu sườn không bị khô và thịt mềm rồi cho vào lò nướng hoặc nướng bằng lửa than.
Cho vào lò nướng lần 1 để 200 độ C trong 30 phút, sau 30 phút đem ra chắt bỏ nước mỡ và lấy sườn ra. Phết đều phần sốt gia vị còn lại lên miếng sườn rồi cho lại vào lò nướng lần 2 để 200 độ C trong 10 phút sau đó đem ra lật mặt sau rồi nướng lần 3 để 200 độ C trong 10 phút.
Lấy sườn ra khỏi lò nướng, cắt thành miếng vừa ăn cho ra dĩa, ăn kèm cơm hoặc bánh mì và thưởng thức.