Để chế biến món bào ngư xào mì nấm này trước hết chúng ta nên chuẩn bị một cái chảo, chảo khô bỏ vào một chút dầu ăn vào. Khi dầu ăn đã nóng chúng ta bỏ một ít tỏi đã bằm nhỏ vô phi lên cho vàng đều.
Đến khi tỏi đã vàng và thơm thì chúng ta đổ bào ngư đã được thái nhỏ vào chảo và xào đều trong 2 phút
Tiếp theo đó là cho nấm đùi gà và nấm đông cô vào hỗn hợp trên và tiếp tục xào đều trong thời gian 2 phút tiếp, sau đó ta cho cải thìa vào cộng thêm 1/2 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng canh nước tương và tiếp tục xào
Đến khi mọi thứ chín đều chúng ta cho mì đã được trụng từ trước vào và trộn đều cho quyện lại vào nhau sau đó tắt bếp.
Bước cuối luôn luôn là trình bày ra đĩa sao cho trông thật bắt mắt và thưởng thức thành quả của cả một quá trình nấu nướng.
Video
Lưu ý
Ngoài mì xào bào ngư. Với bào ngư, chúng ta còn có thể chế biến nhiều món ngon đa dạng như bào ngư vây cá củ dền, cháo bào ngư cà rốt măng tây hạt ý dĩ, cơm thố bào ngư, bào ngư hấp tỏi và bào ngư sốt dầu hào,…
Dinh Dưỡng
Calories: 100kcal
Từ khoá cách làm mì xào bào ngư
Bạn đã thực hiện món này chưa?Chia sẽ công thức của bạn vào Cộng đồng BepXua nhé!