Lấy 1 chén nhỏ, cho vào 2 muỗng cafe bột mì, tiếp đến cho 1 ít nước lọc để tạo độ sệt cho bột. Canh nước để tránh làm bột khô hoặc loãng quá.
Tiếp đến lấy 1 lá hoành thánh cắt đều 4 góc bằng nhau. Mỗi góc khoảng hơn 1cm. Sau đó cho phần nhân đã trộn vào giữa lá hoành thánh rồi cuộn tròn 4 phần lá bao quanh nhân.
Sử dụng phần bột mì đã trộn nước để dính các phần lá lại với nhau cho cố định tránh phần nhân bị rớt ra ngoài khi chiên.
Làm tương tự với các lá hoành thánh còn lại cho đến khi hết nhân.
Bắc chảo lên bếp, sau đó đổ dầu ngập khoảng nửa chảo. Đợi dầu sôi già rồi cho từng viên hoành thánh vào chiên. Chiên đến khi hoành thánh vàng giòn nhân chín tới thì tắt bếp. Tránh để hoành thánh chín quá sẽ bị cháy.
Chuẩn bị 1 cái dĩa to, mặt phẳng, có thể trang trí thêm bằng những lá xà lách. Sau đó gắp hoành thánh xếp đều ra dĩa.