Sandwich Cá Ngừ
Một chiếc sandwich bé nhỏ nhưng lại chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để bắt đầu một ngày mới.
Chuẩn bị 10 phút phút
Thực hiện 5 phút phút
Loại Món Món ăn nhẹ
Ẩm thực Nhật Bản
Phần Ăn 2 người
Dinh dưỡng 100 kcal
- 1 hộp cá ngừ sốt dầu
- 2 miếng bánh mì gối
- rau xà lách, cà chua, dưa leo, bắp cải tím
- sốt mayonnaise
Sơ chế
Bắp cải tím: rửa sạch, thái sợi nhỏ
Rau xà lách: rửa sạch, để ráo
Cà chua, dưa leo: thái lát khoanh tròn
Thực hiện
Chắt bỏ nước dầu trong hộp cá ngừ đi
Trộn đều cá và bắp cải tím đã thái sợi cùng 2 thìa canh mayonaise
Xếp rau xà lách lên miếng bánh mì. Dàn đều hỗn hợp cá và bắp cải tím lên. Xếp tiếp cà chua và dưa leo vào rồi dùng một miếng bánh mì khác kẹp lên.
Dùng dao cắt chéo bánh thành hình tam giác. Ăn luôn, kèm một cốc sữa là đủ chất cho một buổi sáng học tập và làm việc hiệu quả.
Calories: 100kcal
Từ khoá cách làm bánh mì sandwich, cách làm sandwich cá ngừ