Salad trứng cá hồi
Salad trứng cá hồi khi ăn sẽ cảm nhận được bắp cải thanh mát, trứng cá hồi hơi mặn được cân bằng bởi sốt mayonnaise béo ngậy, tạo ra một hương vị vô cùng hấp dẫn.
Chuẩn bị 15 phút phút
Thực hiện 5 phút phút
Tổng Thời Gian 20 phút phút
Loại Món Salad
Ẩm thực Việt Nam
100 gram trứng cá hôi 100 gram bắp cải trắng 100 gram bắp cải tím 50 gram cà rốt 1- 2 quả trứng gà 50 gram rau xà lách Gia vị: Sốt Mayonnaise, muối,...
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu Đầu tiên, bạn cắt sợi bắp cải tím và trắng.
Xà lách cắt khúc khoảng 3 – 4 cm.
Cà rốt gọt bỏ vỏ.
Rửa bắp cải, xà lách và cà rốt với muối loãng rồi vẩy ráo nước.
Đem cà rốt luộc chín rồi thái/bào sợi mỏng.
Luộc trứng, vớt ra đợi trứng nguội thì bóc vỏ rồi thái thành miếng vừa ăn.
Trứng cá hồi ngâm với nước muối loãng, thi thoảng khuấy nhẹ. Sau 10 phút, vớt trứng ra và rửa sạch mặn bằng nước lọc, để ráo.
Bước 2: Trộn salad Cho các nguyên liệu đã sơ chế: xà lách, bắp cải, cà rốt vào bát lớn, thêm vào 3 muỗng canh mayonnaise rồi trộn đều.
Trút salad vừa trộn ra đĩa, thêm trứng luộc và trứng cá hồi lên là hoàn thành.
Từ khoá salad cá hồi, salad rau xanh, salad trứng cá hồi