LÀM BÁNH CÙNG BẾP

Quy tắc làm Bánh Mì cho người không biết gì

bepxua.vn

Chào, tôi nghe nói bạn muốn làm bánh mì! Bạn đã đến đúng nơi. Làm bánh mì vừa dễ lại vừa cần thiết lúc này, bạn sẽ làm được ngay nếu xem hết 6 quy tắc làm bánh mì cực nhanh này.

Bắt đầu nhé!

Điều quan trọng để làm ra bánh mì giòn ngon chỉ là Nướng, Nướng và Nướng.

6 Quy Tắc  Làm Bánh Mì

01 Sử dụng nguyên liệu tươi - đặc biệt là men.

02 Bảo quản: Nơi khô ráo

03 Sử dụng đúng loại bột

04 Nhiệt độ và nấm men

05 Nhào bột hoặc không nhào

06 Thời gian theo quy định

Yeast Package
Thermometer
Jar
Dough
Flour Bag
Flour Bowl

Sử dụng nguyên liệu tươi - đặc biệt là men

01

Để đảm bảo một lớp vỏ tốt, một lớp vỏ đẹp, bạn cần chọn men tươi và bột nở (baking soda) tươi mới.

Bảo quản: Nơi khô ráo

02

Luôn bảo quản nguyên liệu làm bánh của bạn ở nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng. Đừng bao giờ để trong tủ lạnh.

Sử dụng đúng loại bột

03

Chọn bột bánh mì tốt. Đó là nền tảng đặc biệt để làm bánh mì!

Nhiệt độ và nấm men

04

Đảm bảo nước nóng của bạn nằm trong khoảng từ 95 độ F đến 115 độ F khi thêm vào men.

Nhào bột hay không nhào

05

Bánh mì nhanh thường không yêu cầu nhào trộn, trong khi bánh mì men cần nhào bột.

Thời gian theo quy định

06

Tuân thủ thời gian quy định. Cần thiết hãy hẹn giờ. Nếu để quá lâu - bạn có thể nhận lấy một ổ bánh mì có vị chua hoặc một chiếc bánh mì khô với rất nhiều lỗ!