LÀM BÁNH CÙNG BẾP
bepxua.vn
“
01 Sử dụng nguyên liệu tươi - đặc biệt là men.
02 Bảo quản: Nơi khô ráo
03 Sử dụng đúng loại bột
04 Nhiệt độ và nấm men
05 Nhào bột hoặc không nhào
06 Thời gian theo quy định
01
Để đảm bảo một lớp vỏ tốt, một lớp vỏ đẹp, bạn cần chọn men tươi và bột nở (baking soda) tươi mới.
02
Luôn bảo quản nguyên liệu làm bánh của bạn ở nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng. Đừng bao giờ để trong tủ lạnh.
03
Chọn bột bánh mì tốt. Đó là nền tảng đặc biệt để làm bánh mì!
04
Đảm bảo nước nóng của bạn nằm trong khoảng từ 95 độ F đến 115 độ F khi thêm vào men.
05
Bánh mì nhanh thường không yêu cầu nhào trộn, trong khi bánh mì men cần nhào bột.
06
Tuân thủ thời gian quy định. Cần thiết hãy hẹn giờ. Nếu để quá lâu - bạn có thể nhận lấy một ổ bánh mì có vị chua hoặc một chiếc bánh mì khô với rất nhiều lỗ!