Máy Xay Tiêu Tự Động

255,000

Hết hàng

Thông báo cho tôi khi có hàng

Máy Xay Tiêu Tự Động với thiết kế thân máy bằng thép không gỉ, dùng pin AAA thông dụng. Máy có khả năng xay và rắc tiêu muối nhẹ nhàng. Có thể điều chỉnh độ mịn hạt tiêu, có đèn led ánh sáng xanh sang trọng, dễ dàng quan sát lượng tiêu xay ra.

ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế tuyệt vời

Khác với các loại máy xay tiêu khác trên thị trường, loại máy này cấu tạo bằng thép không gỉ không chỉ đẹp hơn mà còn cho cảm giác cầm trên tay rất tốt và bạn cũng có thể nhìn thấy gia vị bên trong. Máy sử dụng 4 pin AAA thông dụng, dễ dàng thay thế.

Hoạt động tự động

Máy xay tiêu, xay muối có thiết kế công tắc an toàn và nhạy cảm với trọng lực tiên tiến, chỉ cần bật nút và lật máy xay lên bạn sẽ có ngay lượng tiêu xay cần thiết, rất nhanh chóng. Vận hành bằng tay, trong khi tay kia có thể tự do xử lý các công việc nhà bếp khác dễ dàng.

Có thể điều chỉnh độ mịn

– Máy xay tiêu với đầu xay bằng sứ được nâng cấp có thể điều chỉnh tốc độ xay nhanh chậm. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh ở núm xay bằng cách vặn nó, cho phép bạn xay gia vị của mình từ thô đến mịn
Khả năng ứng dụng rộng rãi

– Máy xay tiêu tự động phù hợp với các loại gia vị dạng hạt rắn như tiêu và muối. Chạy bằng pin, tiện lợi và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Máy xay này là trợ thủ đắc lực cho nhà bếp, nhà hàng, tiệc tùng và dã ngoại,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Màu sắc: Đen
  • Kích thước: 5.5 x 5.5 x 20.5 cm


Thông tin bổ sung

Trọng lượng100 g

Thông báo cho tôi khi có hàng