dao Sashimi
Dao Lọc Thái Sashimi Japan
265,000 225,000 Thêm vào giỏ hàng
Giảm giá!

Dao Lọc Thái Sashimi Japan

225,000

-15%

còn 3 hàng

Chỉ còn 3 sản phẩm trong kho!

Dao Lọc Thái Sashimi Japan được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái lọc thịt sắc lẹm.  Phần cán dao được làm từ loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ, cán dao không bị mục, không mủn khi gặp nước thời gian dài. Ngoài ra phần cán được thiết kế cán ốp liền uốn lượn theo phom dao, làm cho việc cầm nắm chắc chắn và êm tay . Cán được chốt đinh tán và keo liên kết bền đẹp, an toàn, độ hoàn thiện cao. Dao Lọc Thái Sashimi Japan là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp, loại dao này gần như sử dụng hàng ngày trong nấu ăn.

Dao Sashimi

Điểm nổi bật:

  • Dao chuyên dụng để làm sashimi hoặc để lọc thịt, cá, thái rau củ…
  • Lưỡi dao làm bằng thép không rỉ, sắc bén, cho khả năng sử dụng bền bỉ
  • Thiết kế tay cầm gỗ chắc chắn, chống trơn trượt
  • Dễ dàng vệ sinh, không rỉ sét, mục mủn.
  • Kích thước: Lưỡi: 21cm đánh hoa văn chống dính bề
    mặt, cán: 12 cm, rộng: 5 cm, dầy: 2 mm, nặng: 230g.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản dao:

  • Dao chỉ dùng thái, lọc không băm chặt
  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô.
  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao
  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên bề mặt lưỡi dao để bảo quản lưỡi
  • Sử dụng các loại đá mài tự nhiên để mài dao.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng300 g